Samsung sắp ra mắt smartphone nắp gập cao cấp W2019

Samsung sắp ra mắt smartphone nắp gập cao cấp W2019

Điện thoại nắp gập Samsung W2019 dự kiến sẽ sớm được Samsung cho ra mắt, đây là chiếc máy nắp gập hàng đầu của công ty dành cho khách hàng ở Trung Quốc. Chiếc máy được cho là sẽ ra mắt cùng thời điểm với người tiền nhiệm Samsung W2018 năm ngoái.

Nhiều người tin rằng chiếc máy W2019 sẽ có thông số cấu hình tương tự như những flagship gần đây của Samsung. Có lẽ sẽ là con chip Snapdragon 845 và hệ thống camera kép ở phía sau.

Chiếc máy đã được chứng nhân Wi-Fi

Samsung W2019 sẽ chạy Android 8.1 Oreo, bởi vì hiện tại nó đã được chứng nhận tại Wi-Fi Certified. Điều đó không có gì ngạc nhiên khi Samsung sẽ khó có thể tung ra chiếc máy với Android 9 Pie, bởi vì hãng còn phải tùy biến rất nhiều thứ. Tuy nhiên, chiếc W2019 này cuối cùng cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie vào năm 2019.

Thiết kế của chiếc W2018 được ra mắt hồi năm ngoái

Không có thêm bất cứ thông tin nào về chiếc máy có mã là SM-W2019, vốn đã được tiết lộ bởi Wi-Fi Certified. Samsung đã phát triển phần mềm cho thiết bị này. Các thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố nhưng chúng có thể sẽ bắt đầu bị rò rỉ trong những tuần tới.

Điện thoại nấp gập Samsung W2019 sẽ bán độc quyền tạ Trung Quốc như những người tiền nhiệm của nó. Đây không thực sự là một thị trường lớn để bán ra máy. Bản thân sự ra mắt máy cũng là một bí ẩn thế nên cũng không rõ rằng liệu có còn thị trường nào bán ra máy nữa hay không.

Theo cellphones.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top