Samsung sẽ phá kỷ lục doanh số bán hàng với Galaxy S7

Samsung Galaxy S7

Galaxy S7 và S7 edge hứa hẹn sẽ rất thành công, giúp Samsung phá kỷ lục doanh số bán hàng.

Theo Reuters đưa tin, đồng giám đốc điều hành JK Shin của Samsung cho biết: “Số lượng đơn đặt hàng trước của Galaxy S7 và S7 edge là cao hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm Galaxy S6, ra mắt vào năm ngoái”.

Tuy nhiên, vị CEO này đã không tiết lộ chính xác có bao nhiều chiếc Galaxy S7 và S7 edge đã được đặt hàng trên toàn thế giới.

Bộ đôi smartphone mới nhất của Samsung cũng đã được bán ra tại Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Âu bắt đầu từ ngày 11 tháng 3.

Theo những gì mà Samsung Hà Lan cho biết, các đơn đặt hàng trước của Galaxy S7 và S7 edge là cao gấp 2,5 lần so với người tiền nhiệm Galaxy S6 và S6 edge. Trong ngày mở bán, những khách hàng đầu tiên đã xếp hàng dài từ lúc 2h sáng tại Rotterdam, để có thể trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc smartphone này.

Cũng theo nguồn tin trên, Galaxy S7 edge được lựa chọn nhiều hơn so với Galaxy S7. Có 61% khách hàng cho biết họ sẽ chọn chiếc S7 edge, do thiết kế độc đáo và mới lạ.

Doanh số bán hàng của bộ đôi smartphone này sẽ được thống kê sau 3 tháng. Lúc đó chúng ta sẽ biết được liệu Samsung có phá kỷ lục doanh số bán hàng hay không. Rất nhiều người hi vọng Galaxy S7 và S7 edge sẽ giúp vực dậy tình hình kinh doanh khó khăn của Samsung trong thời gian gần đây.

Theo GenK

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top