Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8 và A8 Plus (2018) thay vì A5, A7 (2018) hiện nay

Thông tin mới trên Twitter cho thấy Samsung có thể sẽ không giới thiệu phiên bản Galaxy A5, A7 (2018) mà thay vào đó là 2 cái tên mới: Galaxy A8 và A8 Plus.

Dường như Samsung đang muốn thống nhất cách đặt tên các dòng sản phẩm hiện nay của mình, theo chuẩn chung của dòng cao cấp Galaxy S. Theo các thông tin hiện có, Galaxy A5 (2017) và Galaxy A7 (2017) sẽ được thừa hưởng nhiều yếu tố cả về tính năng lẫn thiết kế từ Galaxy S8 và S8+, và giờ là cả tên gọi.

Điều này cũng đồng nghaĩ với việc 2 sản phẩm Galaxy A5 và A7 hiện nay sẽ được đổi tên thành A8 và A8 Plus trong năm sau, và xa hơn là A9, A9 Plus trong năm 2019. Vậy còn Galaxy A3 thì sao? Theo nhiều dự đoán, Galaxy A3 sẽ được đổi thành phiên bản Galaxy A8 mini.

Trước đây, Samsung cũng từng thay đổi tên gọi các dòng sản phẩm của mình. Họ đã từng bỏ Note 6 và tiến lên hẳn Note 7 để mang lại sự nhất quán so với dòng Galaxy S. Bằng cách đổi tên dòng A, Samsung muốn người dùng nhận biết Galaxy S sẽ là dòng sản phẩm cao cấp trong khi Galaxy A là một thiết bị tầm trung với thiết kế và một số tính năng tương tự nhưng có thông số kỹ thuật thấp hơn.

Theo nghenhinvietnam.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top