Samsung tặng 30 USD cho khách hàng mua Galaxy S7 và S7 edge

pay SamsungNews.Net

Nhờ việc sử dụng tính năng MST (Magnetic Secure Transmission – Truyền dữ liệu an toàn qua từ tính) của Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động này thậm chí còn có hiệu lực cả với những nhà bán lẻ không sở hữu NFC hỗ trợ hệ thống POS. Điều này có nghĩa, không giống như hầu hết các dịch vụ khác như Apple Pay hay Android Pay, Samsung Pay sẽ làm việc với bất cứ nhà bán lẻ nào có thể sử dụng thanh toán bằng cách quét thẻ tín dụng ở quầy thanh toán. Vì vậy, Samsung Pay sử dụng được với 90% nhà bán lẻ toàn cầu.

Nếu mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge, bạn đã ở trong số những người có thể nhận được một thẻ quà tặng 30 USD từ Samsung. Tất cả những gì bạn cần làm là mua hàng sử dụng Samsung Pay từ nay cho đến 31/3. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được chọn một thẻ quà tặng từ Best Buy, eBay, Whole Foods, Nike hay Regal Entertainment. Và khi bạn đã quyết định lựa chọn cái nào, tấm thẻ 30 USD đó sẽ được tự động thêm vào ví Samsung Pay của bạn. Tuy nhiên, thẻ ghi nợ và mang nhãn hiệu riêng của Bank of America không nằm trong số ưu tiên này.

Nếu vì lý do nào đó, Samsung Pay không được cài đặt trước trên Galaxy S7 và S7 Edge, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng này. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng của Verizon là những người không được nhận Samsung Pay cài đặt trước, nhưng nhà mạng này nói họ không cấm khách hàng sử dụng dịch vụ này khi nó được cài đặt trên S7.

Theo VOV

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top