Samsung trả cho người dùng iPhone đến 400 USD khi đổi sang Galaxy S10

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc iPhone của mình và muốn sở hữu một chiếc Galaxy S10. Samsung đang cho bạn cơ hội không thể lớn hơn.

Cửa hàng trực tuyến của Samsung hiện đang cho người dùng có thể đổi thiết bị mình đang dùng lấy tối đa 400 USD (hơn 9 triệu đồng) khi mua một trong các thiết bị Galaxy 10 series gồm: Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+ (bản unlocked).

Người dùng có thể được hưởng tối đa 400 USD khi trao đổi thiết bị của mình để lấy Galaxy S10

Song điều đáng tiếc chỉ duy nhất người dùng tại Mỹ hiện được áp mức ưu đãi khủng này. Ngoài ra, không chỉ iPhone, người dùng của nhiều thiết bị khác cũng có thể được hưởng mức hỗ trợ 400 USD.

Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng có thể được trao đổi để người dùng được hưởng mức ưu đãi này. Theo đó chỉ những thiết bị: Galaxy Note 9, Galaxy Note 8, Galaxy S9/S9 Plus, iPhone XS/XS Max/XR, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, Pixel 3/3 XL và LG V40 ThinQ là có thể được trao đổi để hưởng mức ưu đãi 400 USD.

Samsung trả cho người dùng iPhone đến 400 USD khi mua Galaxy S10

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn có một chiếc iPhone 8 và đang mong muốn sở hữu một chiếc Galaxy S10 với gián 899 USD. Bạn chỉ cần trao đổi chiếc iPhone 8 và trả cho Samsung số tiền 499 USD là có thể sở hữu chiếc Galaxy S10.

Đáng chú ý với những ai dùng muốn mua Galaxy 10 series thông qua các nhà mạng tại Mỹ là Verizon, AT & T, T-Mobile hoặc Sprint, người dùng vẫn có thể được hưởng tối đa 300 USD khi trao đổi các thiết bị đang có của mình.

Theo vtv.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top