Samsung trình làng 3 mẫu màn hình máy tính hướng tới đối tượng văn phòng trước thềm IFA 2017

Samsung vừa giới thiệu bộ ba màn hình máy tính có độ phân giải cao, thích hợp dành cho môi trường văn phòng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ được trưng bày tại triển lãm IFA 2017 tại Berlin sắp tới.

Bộ ba mẫu màn hình mới của Samsung đều có chất lượng QHD và độ nét cao. Model lớn nhất trong cả ba là CH89, sở hữu màn hình cong 34 inch với tỷ lệ 21:9. Độ phân giải màn hình đạt 3.440 x 1.440 pixel.

Model màn hình phẳng SH85 sẽ có màn hình QHD, độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Sản phẩm khá thích hợp phục vụ cho mục đích kinh doanh. Model màn hình này sẽ có hai tùy chọn 27 inch và 24 inch.

Trong khi đó, model cuối cùng có mã CH80 sở hữu màn hình 27 inch Full HD, hỗ trợ phóng to và sao chép hình ảnh một cách dễ dàng.

Samsung cho biết, bộ ba màn hình mới đều hỗ trợ cổng USB Type-C, kiêm nhiệm vụ cấp nguồn, gửi và in ảnh màn hình.

Việc ra mắt bộ ba màn hình QHD độ nét cao cho thấy, nhu cầu màn hình độ phân giải lớn đi kèm nhiều chức năng đang trở thành một xu hướng. Trong quá khứ, đa số các màn hình phục vụ kinh doanh đều chỉ có màn hình Full HD.

Bên cạnh bộ màn hình văn phòng mới, Samsung khẳng định sẽ trình diễn mẫu màn hình chấm lượng tử 49 inch lớn nhất thế giới của hãng tại sự kiện IFA 2017.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top