Samsung trình làng phiên bản Enterprise Edition của Galaxy Note 8 dành cho doanh nghiệp, giá cao hơn 50 USD

Galaxy Note 8 Enterprise Edition sẽ được tích hợp nhiều giải pháp bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Samsung Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA).

Thời gian qua, nhiều công ty đã tập trung vào các phần cứng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp như BlackBerry. Samsung cũng đang đi đúng theo xu hướng này với các tính năng doanh nghiệp như Knox security dành cho các thiết bị cầm tay. Cùng với đó là DeX – một phụ kiện được thiết kế để tạm thời biến một chiếc điện thoại thành máy tính để bàn thông qua việc kết nối với màn hình rời.

Và mới đây nhất, gã khổng lồ Hàn Quốc tiếp tục trình làng Galaxy Note8 Enterprise Edition. Chiếc điện thoại này trông khá giống với phiên bản tiêu chuẩn của Note8 nhưng được trang bị một loạt các tính năng phần mềm tập trung vào doanh nghiệp. Chúng được thiết kế để tăng cường bảo mật cho thông tin nhạy cảm và giúp các nhân viên IT làm việc với nó dễ dàng hơn.

Eric McCarty, Phó chủ tịch Samsung cho biết: “Các doanh nghiệp hiện đại đang đối mặt với xung đột khi nói đến chiến lược di động của họ. Trong khi các nhân viên của họ muốn sử dụng các thiết bị di động thì doanh nghiệp lại muốn đề cao tính an toàn thông tin và hiệu quả trong công việc. Chúng tôi gọi đây là nghịch lý IT…”.

Phiên bản Galaxy Note8 Enterprise Edition được công bố đầu tháng này cho thị trường Hàn Quốc và có mặt tại các quốc gia từ đầu tuần này với giá 994 USD – mức giá này cao hơn 50 USD so với phiên bản phổ thông vì Samsung quan niệm “giải quyết được nghịch lý IT thì không có giá rẻ”.

Chiếc điện thoại này được tích hợp với phần mềm Knox Configure và Samsung Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA) – cả hai phần mềm độc quyền được thiết kế để cho phép bộ phận CNTT cấu hình cài đặt từ xa. Cấu hình phần cứng của nó tương đương bản Note8 tiêu chuẩn với RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top