Samsung ẵm về cùng lúc 36 giải thưởng về thiết kế sớm tại CES 2018 Innovation Awards

Hãng điện tử Hàn Quốc đang gặt hái được nhiều thành công từ hệ sinh thái sản phẩm vô cùng đa dạng hiện nay với 36 giải thưởng lớn tại CES 2018 Innovation Awards

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa công bố đạt 36 giải thưởng lớn tại cuộc thi CES 2018 Innovation Awards. Trong đó, 28 sản phẩm thuộc các danh mục khác nhau đã được công nhận đạt thiết kế và kỹ thuật ấn tượng.

Những danh mục tham gia tranh tài của Samsung bao gồm: Thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, công nghệ đeo, màn hình, smart home và thiết bị điện gia dụng.

Đây cũng là lần đầu tiên trong nhiều năm Samsung dành được giải thưởng CES Innovation trong lĩnh vực thể dục, thể thao và công nghệ sinh học. Cụ thể các sản phẩm như Gear Sport, Gear Fit 2 Pro và Gear IconX đã lần lượt giúp Samsung thắng giải.

Ông Tim Baxter, Chủ tịch kiêm CEO của Samsung Electronics khu vực Bắc Mỹ nhận định: “Qua từng năm, chúng tôi luôn được các nhà sản xuất trong ngành công nhận vì có sự nỗ lực, luôn theo đuổi không ngừng nghỉ những thiết kế sáng tạo và kỹ thuật. Điều đó thực sự là một vinh dự”.

Một số thiết bị thắng giải cũng bao gồm nhiều sản phẩm mới gần đây của Samsung như kính HMD Odyssey chạy nền tảng Windows Mixed Reality, Galaxy Note 8Galaxy S8, S8+, màn hình chơi game CHG90 49-inch hay Connect Home Pro, hệ thống Wi-Fi thông minh đầu tiên kết hợp giữa công nghệ mạng mesh networking với SmartThings Hub.

Giải thưởng thường niên CES Innovation Awards là nơi tôn vinh các sản phẩm điện tử tiêu dùng xuất sắc nhất về thiết kế và tính năng. Hiệp hội công nghệ tiêu dùng, đồng thời là đơn vị tổ chức CES hàng năm đã đứng ra khởi động sáng kiến và công bố giải thưởng CES Innovation Awards.

Toàn bộ những sản phẩm đoạt giải thưởng của Samsung hứa hẹn sẽ được mang tới trưng bày tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2018 diễn ra vào ngày 9-12/1 đầu năm sau.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top