Samsung Việt Nam chính thức phản hồi về việc màn hình Galaxy S8 bị ám đỏ, khẳng định có thể khắc phục bằng phần mềm

Galaxy S8

Mới đây, báo Korea Herald của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc một số người dùng sở hữu Galaxy S8 sớm tại nước này đang phàn nàn về chất lượng hiển thị của màn hình. Cụ thể, màn hình của một số máy bất ngờ bị ám đỏ, đặc biệt khi so sánh với những chiếc máy khác. Đã có một số giả thiết cho rằng đây là kết quả của dây chuyên sản xuất màn hình Super AMOLED mới của Samsung, khi hãng này đã cân chỉnh các màn hình này để tăng sắc đỏ hơn một chút.

[irp posts=”15900″ name=”Sự thật bất ngờ về màn hình 5.8 inch của Galaxy S8″]

Galaxy S8

Người dùng phàn nàn khi thấy màn hình Galaxy S8 bị ám đỏ

Ngay lập tức, Samsung Việt Nam đã vào cuộc và đưa ra phản hồi chính thức của mình về vấn đề này. Theo hãng, màn hình Infinity Display của Galaxy S8 và S8+ có khả năng tự động điều chỉnh màu sắc và độ sắc nét dựa trên môi trường, ngoài ra còn phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Vì vậy, Samsung Việt Nam như muốn nhắn nhủ với người dùng rằng đây không phải là một vấn đề về phần cứng.

Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng cảm thấy không vừa mắt với màu sắc hiển thị của màn hình Galaxy S8, Samsung cũng cho phép họ điều chỉnh tông màu sắc theo ý muốn. Người dùng có thể làm điều này bằng cách vào Cài đặt > Màn hình > Chế độ hiển thị > Cân bằng màu và kéo ba thanh Đỏ – Xanh Lá Cây – Xanh Dương đến khi nào chọn được tông màu ưng ý.

Galaxy S8

Khả năng điều chỉnh tông màu của màn hình được tích hợp trong phần Cài đặt của Galaxy S8

Sau đây là toàn văn thông cáo từ Samsung Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo:

PHẢN HỒI VỀ HIỆN TƯỢNG MÀN HÌNH GALAXY S8 BỊ LOANG MÀU

Tất cả điện thoại di động Samsung đều được thông qua quy trình kiểm tra nhằm đáp ứng những quy chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm. Màn hình cong tràn vô cực Infinity Display của Galaxy S8/S8+ sử dung công nghệ Super AMOLED, cung cấp các sắc độ mà sắc đa dạng nhằm mang đến cho người dung trải nghiệm hiển thị hình ảnh rõ ràng, rực rỡ và sống động. Galaxy S8 cho khả năng tối ưu hóa các dải màu, độ bão hòa màu và độ sắc nét tùy biến theo môi trường.

Trong trường hợp cần thiết, người dùng có thể tự điều chỉnh dải màu của màn hình hiển thị để cách thay đổi tông màu trắng theo hướng dẫn sau: Settings -> Display -> Screen Mode -> Color balance

Ngày mai 19/4, Galaxy S8 và S8+ sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Samsung sẽ tổ chức một buổi lễ hoành tráng nhất từ trước đến nay để giới thiệu bộ đôi siêu phẩm mới của mình.

[irp posts=”16002″ name=”Galaxy S8 bất ngờ dính lỗi vệt đỏ lạ trên màn hình khiến người dùng khó chịu”]

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

Anonymous
Anonymous
19/04/2017 1:03 chiều

Khung may thi co lien wan j man hinh mà ko bao hanh ban

Mitto ViPi
Mitto ViPi
21/04/2017 3:48 chiều

Họ kêu máy rớt nên mới hư màn. Ss chuyên gia vậy mà

wpDiscuz
Top