Samsung Việt Nam phát động chương trình hiến máu nhân đạo quy mô lớn

Samsung Việt Nam
Samsung Việt Nam phát động chương trình hiến máu nhân đạo quy mô lớn

Tiếp nối các năm trước, Samsung Việt Nam vừa phát động chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt 2017” diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8/2017 tại 3 địa điểm chính là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh, Công ty TNHH Samsung Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) tại Thái Nguyên và Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di dộng (SVMC) tại Hà Nội.

Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam, ông Shim Won Hwan tham gia hiến máu

Đây là hoạt động được phối hợp tổ chức giữa Samsung Việt Nam,Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Dự kiến chương trình “Chung dòng máu Việt 2017” sẽ thu hút được 17.000 nhân viên Samsung tham gia hiến máu và thu nhận được 15.000 đơn vị máu.

Đại diện Samsung Việt Nam cho hay, chia sẻ với những khó khăn của ngành y tế Việt Nam khi luôn phải đối mặt với số lượng bệnh nhân lớn trong tình trạng quỹ máu thiếu hụt, Samsung phát động và tạo mọi điều kiện khuyến khích nhân viên người Việt và người Hàn trong công ty tham gia chiến dịch “Chung dòng máu Việt” từ nhiều năm qua.

“Chúng tôi luôn mong muốn cộng đồng không chỉ nhìn nhận Samsung như một công ty hàng đầu về điện tử mà còn thấy được tinh thần sẵn lòng sẻ chia khó khăn với cộng đồng, dù là người Việt hay người Hàn”, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Shim Won Hwan chia sẻ.

[irp posts=”17268″ name=”215 doanh nghiệp Việt đang tham gia chuỗi cung ứng của Samsung”]

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top