Samsung Z2 chạy HĐH Tizen ra mắt với RAM 1GB, hỗ trợ 2 SIM và pin 2.000 mAh

Samsung Z2

Cùng với Galaxy Note 7, hôm qua một chiếc smartphone khác của SamsungSamsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen OS cũng đã xuất hiện tại châu Phi. Theo trang Phonearena, thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 4 inch, vi xử lý lõi tứ, RAM 1 GB, hỗ trợ 2 SIM và pin 2.000 mAh.

Samsung Z2

Năm ngoái, Samsung cũng đã từng phát hành phiên bản Samsung Z1 với màn hình 4 inch và Z3 với màn hình 5 inch. Samsung Z2 dường như sẽ là thiết bị kế nhiệm của Samsung Z1. Chúng ta còn nhớ hồi tháng 5/2015, Samsung Z2 cũng đã từng lộ diện thông số kỹ thuật với màn hình 4 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel (qHD), cao hơn một chút so với độ phân giải 480 x 800 pixel (WVGA) của Samsung Z1.

Samsung Z2

Mặc dù Samsung nói rằng họ phát triển Tizen vì không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Android của Google nhưng cho đến nay ngoại trừ dòng smartwatch Gear S thì Samsung vẫn chưa giới thiệu một chiếc điện thoại cao cấp nào chạy hệ điều hành này. Có lẽ Samsung đang muốn thử phản ứng của người dùng bằng những sản phẩm giá rẻ trước khi quyết định tung ra các sản phẩm cao cấp trong thời gian tới.

Samsung Z2

Một số hình ảnh thực tế của Samsung Z2:

Samsung Z2

Samsung Z2

Samsung Z2

Samsung Z2

Samsung Z2

Samsung Z2

Theo vnreview.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top