Smartphone uốn dẻo Galaxy X bất ngờ xuất hiện

Galaxy X

Theo đó, cơ quan Wi-Fi Alliance mới đây đã tiết lộ model với tên mã SM-G888No đã đạt chứng nhận Wifi cho mục đích thương mại. Tên mã trên cũng phù hợp với những đồn đoán gần đây.

Galaxy X

Tài liệu chứng nhận của Wi-Fi Alliance không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ máy đang chạy trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow. Có thể sản phẩm này đã được sản xuất từ trong năm 2016 cho mục đích thử nghiệm và bây giờ mới được tiết lộ.

Cách đây khoảng gần 1 năm, một thiết bị với tên mã SM-G880 cũng đã xuất hiện và nó được gọi với cái tên Haechi. Haechi là một con thú trong thần thoại văn học dân gian của Hàn Quốc, đó là một con kỳ lân với đầu sư tử. Nó cũng gợi ý rằng thiết bị này có thể mở ra gập lại khi cần thiết để trở thành máy tính bảng hoặc smartphone.

Hiện vẫn chưa thể khẳng định được điều gì nhưng nhiều khả năng SM-G888 chính là một bước phát triển mới từ SM-G880 và với việc đạt chứng nhận tại Wi-Fi Alliance thì nó có thể sắp sửa được tung ra thị trường. Chúng ta cùng chờ thêm những thông tin khác về smartphone này nhé.

[irp posts=”15835″ name=”Đây là hình ảnh khắc họa rõ nhất về Galaxy Note 8″]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top