Sony Xperia XZ Premium là smartphone mới tốt nhất tại MWC 2017

Sony Xperia XZ Premium

Hiệp hội GSM (GSMA) là đơn vị tổ chức hội nghị thế giới di động (MWC) hàng năm. Như một phần của sự kiện, họ cũng tổ chức Lễ trao giải di động toàn cầu (GloMo) để tôn vinh các công ty công nghệ tốt nhất trong mọi lĩnh vực. Năm 2017, có hơn 40 giải thưởng được trao.

Samsung giật giải “Smartphone của năm 2016” nhưng Sony mới chính là người được nhận “Smartphone mới tốt nhất” với Xperia XZ Premium.

Sony Xperia XZ Premium

Ông Tsutomu Sato, Giám đốc Tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Sony Mobile, nhận giải thưởng của GSMA

Hãng điện tử Nhật Bản giới thiệu 4 smartphone mới tại MWC 2017, đó là Xperia XZ, XZ Premium, Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra. XZ Premium là thiết bị cao cấp nhất, sử dụng màn hình 5.46 inch, độ phân giải 4K HDR đầu tiên trên thế giới, chip Snapdragon 835, camera 19MP cảm biến kích thước 1/2.3” và công nghệ Motion Eye để quay phim slo-mo 960 khung hình/giây. Máy được thiết kế từ crôm sáng bóng, vô cùng nổi bật khi được đặt tại quầy trưng bày.

Những người chiến thắng khác của MWC 2017 gồm có Amazon Echo (Sáng tạo công nghệ đột phá), Niantic Pokemon (Ứng dụng di động do ban giám khảo lựa chọn), Reliance Jio và Samsung (Sáng tạo di động tốt nhất cho thị trường mới nổi).

Bạn có thể xem danh sách giải thưởng đầy đủ tại đây.

[irp posts=”13067″ name=”Trên tay Xperia XZ Premium: Màn hình 4K, Snapdragon 835 đầu tiên trên thế giới”]

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top