Tăng gấp đôi dung lượng pin cho Galaxy S8/S8 Plus chỉ với 100 USD

Hãng chuyên kinh doanh phụ kiện Mophie đã cho ra mắt phụ kiện ốp lưng cho Galaxy S8 kèm pin dự phòng, ốp lưng này có tên là Juice Pack có giá bán 100 USD.

Galaxy S8

Khi bạn gắn nó vào S8 / S8+ thì ngoài việc bảo vệ máy khỏi va đập, nó còn có thể sạc cho điện thoại y hệt như khi bạn cắm qua pin dự phòng. Mặc dù nó làm cho máy mất đi vẻ đẹp quyến rũ nhưng bù lại bạn có thêm dung lượng pin để máy xài được lâu hơn. Giá của Juice Pack dành cho S8 hoặc S8+ là 99,95 USD.

Galaxy S8

Ốp lưng Juice Pack cho Galaxy S8 có dung lượng 2.950 mAh (bản thân S8 có 3.000 mAh), Juice Pack cho Galaxy S8+ có 3.300 mAh (bản thân S8+ đã có 3.500 mAh). Với dung lượng pin cộng thêm này, thời gian sử dụng của hai chiếc điện thoại sẽ tăng lên gấp đôi chỉ với một lần sạc. Đây là phụ kiện Galaxy S8 phù hợp cho những người thích bảo về dế cưng mà lại có thêm khả năng cung cấp pin để không phải sạc nhiều lần.

Galaxy S8

Đối với bản cho S8, sau khi gắn vào thì tổng chiều dày của máy và ốp lưng là 17,57 mm, còn khối lượng thì tăng thêm 104,9 gram.

Mặt sau của ốp lưng cho Galaxy S8 kèm pin dự phòng có đèn LED báo hiệu dung lượng pin còn lại của ốp và một nút công tắc On/Off. Juice Pack kết nối với S8 / S8+ qua cổng USB-C, tương thích với các loại đế sạc không dây Qi nên sẽ không làm mất đi tính năng đáng giá đó của S8 / S8+. Cạnh dưới của Juice Pack có lỗ cho loa ngoài và cổng USB-C để cắm sạc. Khi cắm sạc thì nó sẽ ưu tiên sạc cho điện thoại trước, sau đó mới sạc cho ốp lưng. Ốp lưng này đã được nhà sản xuất đảm bảo an toàn cho Galaxy S8 nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

[irp posts=”16819″ name=”Galaxy S8 chạy Windows 10 cuối cùng cũng lộ diện loạt ảnh thực tế”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top