Tin vui cho các tín đồ game: Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition

Đi kèm với chiếc Note 8 đặc biệt này là rất nhiều quà tặng và đặc quyền cả trong game lẫn ngoài đời dành cho game thủ Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution Edition là một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất trên thiết bị di động và chính lý do này khiến nó trở nên phổ biến tại châu Á. Và nay, Samsung và Net Marble Games, hợp tác cùng hãng viễn thông SK Telecom, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một phiên bản Note 8 đặc biệt, dành riêng cho fan của tựa game kể trên.

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, chiếc smartphone này sẽ cho phép đặt hàng tại Hàn Quốc từ ngày 15/11 tới với mức giá 1.190 USD. Máy sẽ lên kệ ngay trong ngày 16/11 nên khách hàng đặt trước sẽ không phải chờ lâu.

Với khoản tiền bỏ ra, bạn nhận được một chiếc Note 8 256 GB và các thông số kỹ thuật khác tương đương với phiên bản thông thường. Ngoài ra, bạn còn nhận được một cáp HDMI và phụ kiện Samsung Dex. Đương nhiên, chủ nhân của chiếc Note 8 này còn được tặng kèm một số món đồ trong game Lineage 2 Revolution.

Theo Samsung, chỉ có 10.000 chiếc Note 8 Lineage 2 Revolution Edition được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, hãng SK Telecom sẽ tặng cho các game thủ mua Note 8 Lineage 2 Revolution Edition những quà tặng khác như máy in mini Nemonic Printer và pin dự phòng Allo Battery. Và cuối cùng, người mua phiên bản Note 8 đặc biệt này còn được giảm giá mua case kiêm pin dự phòng Alcantara dành cho Note 8.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top