Trên tay Galaxy S9 và S9+ “bằng xương bằng thịt”, thiết kế gần tương tự Galaxy S8

Galaxy S9/S9+ ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ hơn về bộ đôi sản phẩm cực hấp dẫn này của Samsung. Và gần đây nhất, những hình ảnh chụp ngoại hình thực tế của Galaxy S9 đã được đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

Dựa theo các thông tin và các bức ảnh render từng được chia sẻ trước đây, ta có thể khẳng định những bức ảnh phía dưới đây là Galaxy S9 và S9+.

Ảnh thực tế Galaxy S9

Về mặt tổng quan, bộ đôi siêu phẩm mới của Samsung không có quá nhiều điểm khác biệt so với thế hệ Galaxy S8 trước đây. Điểm đáng chú ý nhất nằm ở cụm camera và cảm biến vân tay. Samsung đã đặt cảm biến vân tay nằm ngay dưới camera, điều này giúp việc sử dụng hệ thống nhận diện vân tay được dễ dàng hơn với người dùng. Galaxy S9+ được trang bị hệ thống camera kép và thiết kế dọc theo thân máy.

Ảnh thực tế Galaxy S9

Galaxy S9 và S9+ tiếp tục sở hữu màn hình vô cực với hai cạnh cong va tỷ lệ 18.5:9. Về mặt cấu hình, Galaxy S9 và S9+ được đồn đoán sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 hoặc vi xử lý Exynos thế hệ mới, mức RAM có thể lên đến 6GB, bộ nhớ trong 64GB.

Đó là những hình ảnh và thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S9 và S9+, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến người dùng, mời quý độc giả cùng đón đọc.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top