Tuyệt vời, hóa ra Galaxy S9 vẫn có thể cải tiến thêm về thiết kế: tỷ lệ màn hình chiếm trọn mặt trước lên tới 90%

Tâm điểm của những lời đồn thổi lần này là về siêu phẩm sắp ra của Samsung.

Dường như càng gần đến ngày ra mắt, các tin đồn về sản phẩm lại càng nhiều. Tâm điểm của những lời đồn thổi lần này là siêu phẩm sắp ra của Samsung. Một nguồn tin giấu tên hé lộ cho phía truyền thông rằng siêu phẩm năm 2018 sẽ có tỷ lệ màn hình cực khủng.

Thiết kế Galaxy S9 (trái) đặt cạnh Galaxy S8+

Theo như nguồn tin, Galaxy S9 sẽ có diện tích màn hình lên tới 89-90%. Hãy làm một phép so sánh so với người tiền nhiệm của nó. Galaxy S8 chỉ có diện tích màn hình lên đến khoảng 84% thân máy, trong khi các điện thoại toàn màn hình khác chỉ có tỉ lệ diện tích màn hình ở khoảng 78-82%.

Thiết kế Galaxy S9 không có viền đáy

Để làm được điều này, Samsung dường như sẽ phải cắt viền đáy của chiếc Galaxy S9, khiến cho cái viền đáy này mỏng đến mức gần như là không có. Ngoài ra, viền trên của Galaxy S9 sẽ bé hơn viền trên của chiếc S8.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa chính thức, nên các fan hâm mộ hãy chớ vội mừng. Mặc dù vậy, điều này có vẻ hợp lý, bởi nếu xét về chuyên môn vượt trội của Samsung trong việc thiết kế màn mình OLED, thì thông tin này hoàn toàn là có thể. Dù gì đi nữa, chúng ta cũng sẽ không phải đợi lâu đâu, bởi chiếc Galaxy S9 và S9+ sẽ được trình làng sớm nhất là vào tháng 1 tới.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top