Ưu đãi cho khách hàng Samsung: Mua Galaxy S8 hoặc S8 Plus được giảm 2 đến 3 triệu

Hiện tại Samsung đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm trực tiếp 2 triệu đồng khi mua Galaxy S8 Plus hoặc 3 triệu đồng nếu các bạn chọn mua Galaxy S8. Và điều quan trọng hơn: Chương trình này chỉ kéo dài đến hết này 15/11/2017.

Ưu đãi này chỉ dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu smartphone Samsung chính hãng thuộc một trong các dòng sản phẩm sau đây.

  • Galaxy S (Không bao gồm S8 và S8 Plus).
  • Galaxy Note.
  • Galaxy A.
  • Galaxy J.

Để được giảm giá khi mua Galaxy S8 và S8 Plus. Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng “Quà tặng Galaxy” (Nếu chưa có hãy tải về thông qua ứng dụng PlayStore) trên smartphone Galaxy chính hãng.

Sau đó lấy mã ưu đãi trong ứng dụng này và đưa cho nhân viên của siêu thị khi chúng ta đi mua Galaxy S8 hoặc S8 Plus nhé.

Về phía bộ đôi smartphone Galaxy S8 và S8 Plus. Cả hai sản phẩm này có sự đột phá mạnh mẽ trong khâu thiết kế với màn hình vô cực cong tràn cạnh. Màn hình của Galaxy S8 và S8 Plus lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch giúp hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Bên cạnh đó, máy có nhiều tính năng mới như bảo mật bằng mống mắt, trợ lí ảo Bixby. Xét về cấu hình, S8 và S8 Plus đều có cấu hình như nhau với chip Exynos 8895 8 nhân, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Riêng Galaxy S8 Plus có dung lượng pin lớn hơn (3.500 mAh) so với Galaxy S8 (3.000 mAh).

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top