[VIDEO] Galaxy S7 có dùng được khi đang bị ướt?

Samsung Galaxy S7 edge

Thử nghiệm đầu tiên là sử dụng S7 với tay ướt, như sau khi rửa tay vậy. Bài này thì chúng tôi kì vọng S7 không thể thất bại được. Hầu hết các smartphone, kể cả những chiếc không được chống thấm nước, vẫn có thể hoạt động trong hoàn cảnh như vậy. Chắc chắn rồi, Galaxy S7 vẫn có thể sử dụng một cách mượt mà. Chúng ta có thể lướt qua các trang home screen, có thể mở ứng dụng, có thể sử dụng bàn phím để nhắn tin mặc dù vẫn có những giọt nước rớt xuống từ những ngón tay.

Sau dó chúng tôi quyết định sử dụng S7 dưới trời mưa. Trong trường hợp này, những hạt mưa nhỏ không ảnh hưởng tới touchscreen. Một khi mưa trở nên nặng hạt hơn, màn hình cảm ứng bắt đầu có dấu hiệu gặp vấn đề. Những hạt mưa lớn rỏ lên bề mặt bị nhầm lẫn như những cử chỉ chạm bằng tay. Nói chung, chiếc điện thoại vẫn có thể sử dụng trong một vài trường hợp, nhưng chắc chắn không phải khi nó bị quá ướt.

Thử nghiệm cuối cùng đó là dìm chiếc Galaxy S7 dưới nước, điều mà các bạn không nên làm. Màn hình touchscreen trong trường hợp này hoàn toàn không hoạt động mặt dù máy vẫn chạy. Với camera vẫn mở, chúng ta có thể chụp ảnh thông qua nút âm lượng nhưng màn hình cảm ứng thì không hoàn động.

Chính vì vậy bạn không nên “dìm” chiếc S7 xuống nước, nhưng vẫn ok khi sử dụng dưới trời mưa nhé. Nhưng đừng kì vọng nó quá thôi.

Theo laodong.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top