[VIDEO] Trên tay iPhone 7, đọ dáng với iPhone 6S

iPhone 7

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những hình ảnh cũng như video về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt với những chi tiết “lạ” như sự vắng bóng ngõ cắm tai nghe truyền thống, camera chính với thiết kế lồi, dải anten đã được “tút lại” giúp thân máy trông liền lạc hơn.

Một đoạn video mới lan truyền còn so sánh trực tiếp chiếc iPhone 6S với mẫu iPhone 7 – mang đến một cái nhìn khá rõ nét về chiếc iPhone thế hệ tiếp nối.

iPhone 7

So với video tiết lộ chiếc iPhone 7 không dùng ngõ 3,5mm xuất hiện gần đây, nội dung video lần này có thời lượng dài hơn, chất lượng hình ảnh cũng không đến nỗi quá tệ – và kiểu so sánh trực tiếp cũng giúp người xem phần nào định hình được những thay đổi trên chiếc iPhone tiếp nối.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của những chuyên gia, chiếc iPhone 7 trong video này vẫn còn rất nhiều yếu tố nghi vấn như xuất xứ của máy chẳng hạn. Như những thông tin rò rỉ trước đây, tờ WSJ khẳng định iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được kỳ vọng sẽ có thiết kế mỏng hơn.

Dẫu vậy, theo tiết lộ từ @OnLeaks – một thành viên khá tích cực trong việc cung cấp những thông tin “mật” từ các hãng công nghệ và có độ tin cậy cao – iPhone 7 sẽ vẫn sở hữu pin dung lượng cao hơn iPhone 6S. Cụ thể hơn, vị “thánh đồn” này cho biết mức dung lượng pin trên chiếc iPhone 7 sẽ vào khoảng 1.960mAh, cao hơn mức 1.715mAh.

Theo pcworld.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top