[VIDEO] Hướng dẫn làm “kem” cực chất bằng Galaxy S7 edge và iPhone 6s Plus

Hướng dẫn làm kem bằng Galaxy S7 edge và iPhone 6s Plus

Nếu câu trả lời là đúng, có thể video dưới đây của người dùng YouTube Adrianisen sẽ làm bạn thỏa mãn. Theo đó, người này đã thực hiện một màn “tra tấn” smartphone có một không hai bằng cách đổ Coca-Cola vào chiếc Samsung Galaxy S7 edge, iPhone 6s Plus và cho vào trong ngăn đá tủ lạnh trong 9 giờ liên tục.

Sau 9 tiếng để trong ngăn đá, Adrianisen đã đổ nước nóng vào hai khay “kem” để dễ lấy những chiếc smartphone ra hơn. Kết quả cho thấy cả hai chiếc smartphone đều gây bất ngờ khi vẫn hoạt động được sau thử thách khó nhằn này. Dù vậy, iPhone 6s Plus có vẻ gặp khó khăn hơn khi xuất hiện hiện tượng khởi động lại ở lần đầu cắm sạc và góc trên bên trái màn hình có vẻ bị ảnh hưởng và hỏng nhẹ.

Sau 9 tiếng “đóng đá” trong tủ lại, hai chiếc smartphone vẫn… sống sót!

Trong trường hợp bạn chưa biết, cho đến nay Apple vẫn chưa trang bị cho những chiếc smartphone của mình bất kì một tiêu chuẩn chống bụi hay chống nước nào. Tuy nhiên, thực tế thử nghiệm cho thấy những model iPhone gần đây cho khả năng chống nước tương đối tốt và vượt qua kì vọng. Cùng lúc, Samsung Galaxy S7 edge của Samsung có chuẩn IP-68, đồng nghĩa với việc theo lý thuyết máy có thể bị ngâm nước 30 phút liên tục ở độ sâu 1,5 mét.

Theo kenh14.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top